The land of Da Nang continued to increase strongly

General tattoo discussion

Moderators: buttwheat, sidelvar, kohlhaas, EvilJay, Sphenoid, SharpTattoos

Post Reply
Aidonithith
Posts: 3
Joined: Sat Dec 22, 2018 2:41 am

The land of Da Nang continued to increase strongly

Post by Aidonithith » Tue Apr 02, 2019 12:27 am

Đất nền Đà Nẵng tiếp tục tăng giá mạnh trong năm thời gian gần đây

Làm gì để có thể đầu tư và quyết định mua đất tại đây cho sáng suốt, cùng Danangland tích lũy cho mình những kinh nghiêm mua đất đầu tư Đà Nẵng thời điểm nào là tốt nhất trong tình hình hoạt động bất động sản ở Đà Nẵng có nhiều biến động.

Cùng https://danangland.org/du-an-dat-hoa-xuan cập nhật những thông tin về giá đất Đà Nẵng năm 2018 và trong những năm gần đây. Năm 2018 tiếp tục được dự báo là một năm lên ngôi của các sản phẩm đất nền tại thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu cao cho nhà đầu tư.Quỹ đất của Đà Nẵng không còn nhiều nên sẽ dễ sinh lời khi đầu tư vào đất nền. Người dân thích đất nền hơn căn hộTheo khảo sát của Nhóm tài chính BDS (BĐS) Đà Nẵng, có đến 90% số giao dịch thành công từ những dự án condotel ở thành phố Đà Nẵng là các người mua đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và những địa phương khác. Trong khi này, phần lớn những giao dịch đất nền thành công lại thuộc quyền sở hữu của người dân thành phố Đà Nẵng.Theo ông Vũ Quang Vinh – Tổng Giám đốc Phố Son Land, điều này tương đối chính xác vì phân khúc đất nền tại thành phố Đà Nẵng vẫn đang được chính người dân ưa thích, mang tâm lý chung của người Việt là muốn sở hữu 1 tài sản BĐS; thứ nữa là đất nền thành phố Đà Nẵng so với mặt bằng tại các TP không nhỏ khác vẫn còn thấp hơn để thu hút nhà mua bán bất động sản ngoại tỉnh. Kết hợp hai thành phần này chính là nguyên nhân giúp cho thị trường đất nền của TP Đà Nẵng trở nên “hot” tại thời kì gần đây và dự báo sẽ tiếp tục duy trì tại năm 2018 này.

Image

Giá đất Đà Nẵng có nhiều biến ảo khó lường

ngoài ra, các sản phẩm căn hộ như condotel, hometel chủ yếu chú ý vào nhóm người dùng là những nhà mua bán Nhà đất Đà Nẵng. Nhóm người đó có nguồn lực tài chính không ít hơn nên sẽ mua các căn hộ VIP để cho thuê lại, Nhưng đây chỉ là số ít mà đại phần đông không phải là người dân thành phố Đà Nẵng.Phân khúc đất nền không chỉ thu hút được khách ở ở địa phương mà khách ở ngoại tỉnh cũng vô cùng chú ý do giá của các sản phẩm đất nền cũng mềm hơn so với căn hộ, điều đó làm cho cho những giao dịch của đất nền được thực hiện nhiều hơn.Việc quy hoạch các khu đô thị mới khiến cho giá đất nền Đà Nẵng tăng nhanh. Nhiều cơ hội để sinh lợi nhuận. Cơn sốt đất nền tại Đà Nẵng bắt đầu từ cuối năm 2016, khi TP tiến hành “tái khởi động” lại một loạt các dự án như: sản phẩm làng đại học, dự án Cảng biển và ga đường sắt Liên Chiểu… làm cho cho giá đất nền khu vực phía nam và phía tây bắc TP trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Số liệu báo cáo của Viện phân tích bùng nổ kinh tế thành phố Đà Nẵng, phân khúc căn hộ khách sạn TP Đà Nẵng được phản hồi nhộn nhịp, là địa danh có nguồn cung condotel không ít thứ 2 cả nước sau Nha Trang. Tuy nhiên ngay ở thời điểm sôi động nhất của phân khúc BDS nghỉ dưỡng thành phố Đà Nẵng (nửa cuối năm 2017), 35 - 40% giao dịch trên thị trường là đất nền, giao dịch chung cư rất thấp (chỉ chiếm 10%). Các giao dịch đất nền cũng chủ yếu là triển khai, chứ không phải nhu cầu trong thật, nhà đầu tư phân không nhỏ là đến từ Thủ đô.Lý giải về điều như thế, Tổng Giám đốc Cty Phúc Hoàng Ngọc (quận Hải Châu, Đà Nẵng) Trương Sỹ Bình nhận xét, đầu tư vào BĐS đất nền TP Đà Nẵng có nhiều cơ hội để sinh lợi nhuận. Thời điểm bây giờ, quỹ đất của TP không còn trống nữa, trong khi dân số đang ngày càng tăng lên khiến cho nhu cầu về đất tại cũng tăng theo.

Image

Hàng loạt dự án đất vàng ở Đà Nẵng vi phạm luật đất đai.

Kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng cho hay thời điểm thị trường BĐS TP Đà Nẵng bị vỡ bong bóng vào đầu năm 2017, Nhưng giá đất không các không bị hạ xuống mà vẫn duy trì, đến thời điểm bây giờ đang có dấu hiệu tăng nhẹ. Trong thời kì này cũng không chứng kiến có chủ đầu tư không ít nào “bán đổ bán tháo” dự án của mình, thời điểm hiện tại khi phân khúc dần đi vào ổn định, đất nền tiếp tục là kênh đầu tư dài hạn và an toàn.Theo phản hồi của nhiều chuyên gia, tại vùng TP lớn như thành phố Đà Nẵng khi quỹ Đất Đà Nẵng không còn nhiều làm cho cho nguồn cung sản phẩm đất nền ngày càng hẹp lại đã làm cho phân khúc đất nền luôn có xu hướng tăng và đầu tư vào kênh đó có tỷ suất số tiền thu về cao hơn so với vàng, đô la, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Không những thế, việc Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp cũng là cơ hội để cho phân khúc bất động sản đất nền tiếp tục bùng nổ ở năm 2018. Heo đánh giá của các chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu giá đất sốt cao những ngày qua là do chính các nhà đầu tư đẩy giá và làm giá thông qua việc mua đi bán lại. Không những thế, đang có một số nhân tố đầu cơ đồn thổi sốt đất, tạo tâm lý cháy hàng, khiến giá đất “nhảy múa”. Chiêu thức thổi giá của cò đất là bơm thông tin liên tục đến những nhóm, hội buôn bán bất động sản trên những mạng xã hội nhằm thu hút người mua. Sau đó, cũng chính nhóm này sẽ mua đi bán lại cho đến lúc người mua mua với giá cao. Các người này khi đã chốt được lợi thì rút lui. Những khách hàng, nhà mua bán bất động sản nào ôm đất sẽ chịu hậu quả.

Những chia sẻ ở trên là những gì chúng tôi tích lũy, cập nhật tin tức thường xuyên trên mọi phương diện thông tin đại chúng để mong giúp đỡ các bạn độc giả quan tâm về nhà đất Đà Nẵng có thể có một quyết định sáng suốt trong việc mua đất tại Đà Nẵng.

Post Reply